TÌM HIỂU DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ADS

08-12-2019

TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI HÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ADS

Vai trò của quảng cáo là gì ?

Đối với chủ doanh nghiệp quảng cáo sẽ là công cụ tiếp thị để doanh nghiệp đạt được mục tiêu truyền thông nhanh chóng tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng.

Đối với khách hàng  quảng cáo giúp họ dễ dàng tìm mua những sản phẩm mà mình đang muốn sở hữu.

Cùng tìm hiểu một số loại hình dịch vụ quảng cáo ads gồm quảng cáo goole ads, quảng cáo mạng xã hội và một số hình thức quảng cáo khác.

            Dịch vụ quảng cáo google

Hiện nay google đang là công cụ tìm kiếm thông tin số một trên thế giới và hơn 90% dân số Việt Nam đang sử dụng công cụ tìm kiếm này. Vì vậy trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo Google gần như là điều tất yếu không thể thiếu.

Quảng cáo google có 2 loại hình thức chính:

            + Quảng cáo theo mạng tìm kiếm : tức là khi khách hàng của bạn tìm kiếm một từ khóa mà bạn đã chọn từ trước trên công cụ tìm kiếm thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên top google.

            + Quảng cáo theo mạng hiển thị: quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở các mạng lưới của Google, ở các website khác, ở trên Youtube,…

Những ưu điểm của quảng cáo google: tiếp cận một số lượng khách hàng cực lớn đem lợi ích kinh doanh, thời gian tiếp cận khách hàng cực nhanh, tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng tìm năng, điều chỉnh các chiến dịch một cách dễ dàng.

Cách tính phí khi chạy quảng cáo google như thế nào ?

Bạn chỉ mất phí khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn chứ không phải tốn phí theo ngày, nếu khách thấy quảng cáo của bạn nhưng không click vào bạn cũng không bị mất tiền.

Dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội như: facebook, zalo, instagram, twitter,.. bạn có từng nghĩ đến việc tận dụng các trang mạng xã hội này để phát triển kinh doanh cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình ?

Bạn sẽ tiếp cận được một số lượng khách hàng tìm năng lớn đang sử dụng mạng xã hội bạn có thể để các bài viết, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình xuất hiện trên trang của khách hàng.

            Dịch vụ quảng cáo video

Bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng bằng nhiều cách trên YouTube.

  • Quảng cáo luồng có thể bỏ qua: khi một người xem youtube thì đoạn video quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trước, trong hoặc sau video đó. Sau khi đã em được 5 giây quảng cáo có thể được cho qua.
  • Quảng cáo luồng không thể bỏ qua: với loại hình hình thức này thì người xem không thể bỏ qua đoạn quảng cáo 15 giây.
  • Quảng cáo đệm: loại hình quảng cáo này chỉ có thời lượng 6 giây trở xuống nhưng người xem không thể bỏ qua.
  • Quảng cáo trên đầu trang youtube: quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên đầu trang chủ của youtube, loại hình quảng cáo này rất phù hợp với mục tiêu ra mắt một sản phẩm mới ở quy mô lớn trong khoảng thời gian ngắn.
  • Quảng cáo khám phá: video của bạn sẽ được thu nhỏ kèm với một số văn bản, quảng cáo luôn khuyến khích người xem click vào khám phá video của bạn sau đó sẽ phát trên trang youtube.

Tùy theo mục đích, tài chính bạn sẽ có những sự lựa chọn loại hình dịch vụ quảng cáo ads phù hợp cho bản thân. Nhưng bạn vẫn còn rất nhiều thắc mắc và bạn đang cần có sự tư vấn nhiệt để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhưng không biết tìm ai để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ đến hotline: 0904 384 505 để được tư vấn tốt nhất

Đừng ngần ngại tìm hiểu kỹ các dịch vụ quảng cáo ads để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Hãy biến chúng thành trợ thủ đắc lực mang lại kết quả doanh thu cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

G

0941.11.99.00