Tầm quan trọng của việc quản trị fanpage hiệu quả

26-06-2021

Internet, như đã biết là một yếu tố quan trọng đóng góp trong thị trường kinh doanh hiện nay. Đi kèm với đó là quản trị fanpage trên mạng xã hội đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các Doanh Nghiệp. Ứng dụng mạng xã hội là xu thế tất yếu của nền kinh tế tiên tiến hiện đại. Các Doanh Nghiệp chưa có fanpage được xem là lạc hậu và không bắt kịp nhịp độ phát triển của thời đại. Có một số Doanh Nghiệp khi đã đầu tư làm fanpage chuyên nghiệp nhưng lại chưa thực sự chú ý đến công việc xây dựng nội dung để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Có thể nói, quản trị fanpage đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược marketing nhằm quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị kinh doanh.

Tầm quan trọng của việc quản trị fanpage hiệu quả

1. Quản trị fanpage tăng lượng khách hàng truy cập

Fanpage được xây dựng tốt sẽ thu hút người dùng nhiều hơn: Nếu nội dung Fanpage hấp dẫn, phù hợp thì Khách hàng sẽ nhớ địa chỉ truy cập và hứng thú theo dõi fanpage Doanh Nghiệp. Họ sẽ nhanh chóng chia sẻ lan rộng trên khắp các mạng xã hội, mời thêm nhiều bạn bè, người thân đến fanpage của bạn hơn hay thậm chí nếu đó thật sự là một chủ đề thú vị thì có thể sẽ tạo thành trend. Như vậy, bạn sẽ thu về lượng người truy cập chất lượng có tiềm năng lớn chuyển đổi thành khách hàng thực sự.

Khách hàng sẽ nhớ địa chỉ truy cập và hứng thú theo dõi fanpage Doanh Nghiệp bạn nếu mỗi lần truy cập đều có nội dung hay, mới lạ và hữu ích. Người đọc có thể chia sẻ, giới thiệu trang page đến bạn bè và người thân cùng theo dõi,

Đồng thời, quản trị fanpage hỗ trợ nhà cung cấp tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu mua sắm, thỏa mãn sự kỳ vọng của người mua, tạo điều kiện cho Doanh Nghiệp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Chính vì vậy, fanpage muốn sinh động, thu hút nhiều độc giả và đạt hiệu quả kinh tế cao, người quản trị fanpage phải có kế hoạch phát triển nội dung thường xuyên, tạo sức thu hút cho fanpage và phản hồi thông tin nhanh nhất cho khách hàng.

2. Tiết kiệm chi phí và mở rộng thị trường mục tiêu

Fanpage có khả năng truyền tải thông tin nhanh chóng, việc quản trị fanpage tốt giúp các đơn vị kinh doanh hoàn thiện và phát triển trang page, hỗ trợ hoạt động Marketing hiệu quả, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng, quảng bá hình ảnh Doanh Nghiệp một cách rộng rãi. Nếu ở kinh doanh truyền thống, bạn cần tốn nhiều chi phí cho việc mở cửa hàng, thuê mặt bằng và đội ngũ nhân viên thì với kinh doanh online, bạn chỉ cần 1hoặc 2 quản trị viên xây dựng hình ảnh công ty, chăm sóc khách hàng trên fanpage và quảng bá sản phẩm là đủ. Nhờ đó, bạn đã tiết kiệm được một chi phí khá lớn.

Trên fanpage, bạn cũng không bị giới hạn không gian, khoảng cách địa lý và số lượng người dùng. Doanh Nghiệp quản trị tốt fanpage của đơn vị mình sẽ thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, gián tiếp để tiết kiệm chi phí Marketing. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn thoải mái hơn nếu muốn mở rộng quy mô, thị trường mục tiêu, thu hút được lượng khách hàng lớn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng với hiệu quả cực cao, nâng cao sức cạnh tranh cho Doanh Nghiệp trên thương trường.

Tầm quan trọng của việc quản trị fanpage hiệu quả

Bài viết trên đây chắc hẳn đã cho thấy được việc quản trị fanpage đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với quá trình phát triển về lâu dài của các đơn vị kinh doanh. Và để duy trì sự phát triển bền vững cho Doanh Nghiệp thì cần phải có nhân sự và kế hoạch quản trị trang fanpage một cách cụ thể, khoa học để có thể tận dụng tối đa những lợi ích của fanpage hay mạng xã hội mang lại. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, Doanh Nghiệp bạn có thể đầu tư riêng một đội ngũ quản trị viên cho trang fanpage hoặc cũng có thể thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị fanpage bên ngoài. Nếu bạn cần thêm thông tin dịch vụ quản trị fanpage, hãy liên hệ CMO chúng tôi qua Hotline: 0941119900 hoặc Email: info@cmo.com.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất

G

0941.11.99.00