Tại sao Doanh nghiệp cần dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp

20-08-2021

Hiện nay, dịch vụ viết bài thuê đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Nói cách khác thay vì tự viết bài thì hầu hết các Doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều thuê công ty chuyên viết content chuẩn SEO cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tại sao Doanh nghiệp cần dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp

Viết bài thuê giúp đảm bảo nội dung quan trọng trong website

Dịch vụ viết bài thuê nhằm hỗ trợ dự án SEO hoặc viết bài PR, giới thiệu doanh nghiệp, landing-page… Bản thân doanh nghiệp cho rằng, nội dung chỉ nhằm hoàn thiện website. Website có nội dung dồi dào và được cập nhật thường xuyên để giúp SEO đưa trang lên top Google. Tuy nhiên, họ chưa xem trọng đúng mức vai trò của nó.

Cũng dễ hiểu cho tâm lý đó. Bởi, thực tế giá trị nội dung không thể đo lường cụ thể ra 1 con số, không thể nhìn thấy trong 1 thời gian ngắn. Mà nó có giá trị tích lũy, là một nấc thang đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nội dung có vai trò rất lớn trong xây dựng website, chẳng hạn như:

  • Kết nối và xây dựng lòng tin với khách hàng
  • Hình thành, phát triển một cộng đồng độc giả trong lĩnh vực, ngành nghề nhất định
  • Xây dựng thương hiệu, điểm nhấn ấn tượng cho công ty
  • Gia tăng traffic, giúp website thêm mạnh mẽ
  • Làm nền móng vững chắc để SEO website lên top Google
  • …. và nhiều hơn thế nữa.
Tại sao Doanh nghiệp cần dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp

Tại sao Doanh nghiệp cần dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp

Vì sao nên tin chọn dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO?

Thứ nhất, dịch vụ chuyên viết bài thuê có thể đáp ứng được số lượng bài chuẩn SEO lớn trong thời gian sớm nhất cho bạn. Bạn chỉ cần đặt số lượng bài và yêu cầu thời gian cần hoàn thành là sẽ được đáp ứng. Trong khi đó nếu tự viết thì không thể hoàn thành được tiến độ kịp thời, nhất là khi số lượng web và bài viết nhiều.

Thứ hai, thuê công ty viết content sẽ giúp đảm bảo được chất lượng bài viết tốt, bài chuẩn SEO, mới 100%, đúng theo yêu cầu của google. Nhờ đó mà giúp bài viết cũng như website của bạn sẽ luôn đứng ở thứ hạng cao trên google, càng  làm tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng và bán hàng tốt hơn

Thứ ba, bên dịch vụ viết bài thuê có đội ngũ content chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực viết bài chuẩn seo. Đồng thời có thể tìm kiếm các từ khóa liên quan nhất đến lĩnh vực của doanh nghiệp rồi viết bài. Vì vậy đảm bảo bài viết sẽ được google đánh giá cao về nằm ở top vip hơn.

Thứ tư, khi thuê dịch vụ viết bài cho website thì khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc thuê nhân sự. Theo đó bạn không cần phải thuê nhân viên làm hành chính, không phải đào tạo, tính tiền dựa trên số lượng sản phẩm bài viết. Hơn nữa chi phí thuê dịch vụ viết content cũng không quá cao, giúp bạn tiết kiệm hơn.

CMO tự hào quy tụ đội ngũ nhân viên content đông đảo, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn tốt, nắm vững cách thức viết bài chuẩn seo. Đảm bảo bài viết chất lượng, với dịch vụ viết bài thuê chúng tôi có thể viết đa dạng các lĩnh vực khác nhau, được google xét duyệt đánh giá cao, giúp website của bạn luôn nằm ở vị trí top.

G

0941.11.99.00