Lý do nào khiến doanh nghiệp ưa chuộng Marketing Online tổng thể?

26-09-2020

Marketing Online tổng thể là hoạt động thường xuyên của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện thành công các chiến dịch marketing. Đa phần các hoạt động marketing đều không hiệu quả, gây lãng phí nguồn lực. Để thực hiện tốt các chiến dịch marketing, doanh nghiệp cần có chiến dịch marketing online tổng thể hoàn chỉnh.

Dịch vụ Marketing Online tổng thể là gì?

Dịch vụ Marketing Online tổng thể được hiểu đơn giản là dịch vụ được cung cấp bởi một đơn vị ngoài, tham gia vào chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp, nhằm khai thác các thông tin cần thiết để phát triển doanh nghiệp toàn diện. Marketing tổng thể gồm Marketing truyền thống và Marketing online. Trong thời đại 4.0 hiện nay. Marketing online đang dần chiếm lĩnh thị trường và thể hiện nhiều ưu thế vượt trội so với các cách Marketing truyền thống. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Marketing online tổng thể để cân nhắc chọn hướng đi tập trung cho mình.

Một bản chiến lược Marketing chi tiết cần đảm bảo:

  • Thị trường cạnh tranh mà doanh nghiệp cần nắm rõ
  • Khách hàng mục tiêu
  • Sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp
  • Lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp là gì, yếu tố thúc đẩy mua hàng tại doanh nghiệp
  • Những điểm cần cải thiện trong quá trình hoạt động Marketing bao gồm: sản phẩm, giá thành, mở rộng kênh phân phối hiện tại, quy trình khác,…

Lợi ích từ dịch vụ marketing tổng thể thuê ngoài

Tiếp thị tổng thể là là một bản kế hoạch chi tiết, bao quát tất cả các mảng liên quan đến hoạt động marketing.

Thông qua bản kế hoạch này, doanh nghiệp có thể để nắm rõ được vị trí, tình hình hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp. Từ đó, họ sẽ nhận thức được những điều cần làm để phát triển doanh nghiệp theo hướng đi đúng đắn nhất, tối ưu chi phí nhất, và việc thực hiện trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Dịch vụ Marketing online tổng thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ được điều khách hàng mong muốn, cũng như hành vi mua hàng đặc trưng của mỗi nhóm. Khi doanh nghiệp nắm bắt được các yếu tố dẫn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng, đặc điểm của từng phân khúc khách hàng thì việc tiếp cận, truyền thông sẽ hiệu quả hơn.

Tối ưu chi phí và đem đến doanh thu cao hơn

Thay vì mò mẫm tự lên kế hoạch Marketing theo hướng dẫn, nhưng chưa biết hiệu quả. Khi thuê ngoài, bạn được chuyên gia tư vấn lên kế hoạch chuyên nghiệp ngay từ đầu. Doanh nghiệp tối ưu được ngân sách, phân bố chủ lực vào các kênh truyền thông đem lại hiệu quả. Đây là một ưu điểm nổi bật, giải pháp hữu hiệu dành cho các chủ doanh nghiệp khi mà bạn không biết nên bắt đầu phân bổ nguồn tiền vào hình thức marketing nào, phân tích hiệu quả của chiến dịch ra sao,…

Việc đào thải các hướng đi tiếp thị không phù hợp. Đồng thời tăng cường, thêm vốn vào các kênh marketing đem lại hiệu quả lan tỏa thương hiệu tốt chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động, cũng như cải thiện doanh thu đáng kể.

Tăng cường truyền thông

Dịch vụ marketing tổng thể còn giúp bạn xác định được kênh tiếp thị nào hoạt động tốt, kênh nào không nên sử dụng.

Việc đánh giá các hướng tiếp cận khách hàng tiềm năng rất quan trọng. bạn cần lựa chọn được cách thức phù hợp, không phải là một kênh nào đó, mà là sự kết hợp của đa dạng các kênh.

Lan tỏa thương hiệu tốt hơn

Khi bạn đã có hướng đi đúng đắn, cùng tầm nhìn chiến lược, chắc chắn đích đến sẽ không còn xa. Cụ thể, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đi theo đúng hướng mà định vị trước đó và có hiệu ứng lan truyền tốt.

Phong Việt Marketing với nhiều năm kinh nghiệm Marketing online tổng thể chắc chắn sẽ là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc Marketing cũng như tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu và sản phẩm tối ưu nhất.

G

0904 384 505