Lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing tại Kiên giang

12-06-2021

Dịch vụ Marketing tại Kiên Giang (bao gồm dịch vụ quảng cáo, GG Ads, SEO từ khóa, …) giúp hỗ trợ các doanh nghiệp tại Kiên Giang quảng cáo trực tuyến, bán hàng và xây dựng thương hiệu trên internet. Ngày nay, với dịch vụ marketing online doanh nghiệp hoàn toàn đủ sức triển khai các chiến dịch tiếp cận người tiêu dùng với mức chi phí phù hợp.

dich vu marketing tai kien giang

Thống kê tình hình kinh tế tỉnh Kiên Giang

Kiên Giang là đơn vị hành chính Việt Nam, xếp thứ 20 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 31 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 39 về tốc độ tăng trưởng GRDP trong năm 2020. Với 1.723.067 người dân, GRDP đạt 87.284 tỉ Đồng (3,7908 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 48,21 triệu đồng (2.084 USD). Tốc độ tăng trưởng GRDP tại Kiên Giang đạt 7,51%. Trong 6 tháng đầu năm 2020, tăng trưởng kinh tế, tổng sản phẩm (GRDP) đạt 32.458,91 tỷ đồng, tăng 3,03% so với cùng kỳ năm ngoái. Về cơ cấu kinh tế, nông, lâm nghiệp, thủy sản chiếm 36,5%; công nghiệp, xây dựng chiếm 19,59%, dịch vụ chiếm 41,27%; thuế sản phẩm và trợ cấp sản phẩm chiếm 3,63%. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 hiên nay còn diễn biển phức tạp nhưng tốc độ phát triển của tỉnh đạt 3,03%. Đây là sự nỗ lực rất lớn của Kiên Giang về phát triển kinh tế so với một số trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Doanh nghiệp muốn phát triển hơn nữa nên áp dụng dịch vụ marketing tại Kiên Giang để đẩy mạnh tốc độ phát triển.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing tại Kiên Giang

Internet hiện nay đã tác động cuộc sống và việc kinh doanh, nhưng khá nhiều công ty, đơn vị doanh nghiệp đặc biệt là các cơ sở đang kinh doanh tại Kiên Giang chưa biết tận dụng để có thể quảng bá thương hiệu mình. Đa số các doanh nghiệp đang mắc sai lầm rất lớn là bỏ qua một thị trường rất lớn trên Internet. Vậy lý do nào để doanh nghiệp cần một chiến lược dịch vụ Marketing tại Kiên Giang?

Tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ bằng Internet mà đúng hơn ở đây là Công cụ Google, đã cho thấy sự thay đổi thói quen tiêu dùng với việc tìm kiếm thông tin. Số lượng người sử dụng Internet để làm việc đó ngày càng tăng cao vì sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Với thói quen sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu những gì họ muốn, vô hình chung nó đã trở thành một thị trường tiềm năng vô cùng lớn mà tất cả doanh nghiệp đều muốn chiếm lĩnh và doanh nghiệp của bạn cũng không thể đứng ngoài cuộc nếu như không muốn bị loại bỏ khỏi thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Nếu bạn đã vẫn chưa bắt đầu thì cần thực hiện ngay nếu bạn muốn khách hàng tìm thấy doanh nghiệp mình trên Internet. Bạn làm theo cách truyền thống thì bạn chỉ có thể quảng bá ở khu vực gần, những với dịch vụ marketing online tại Kiên Giang thì bạn có thể bảng bá ở khắp mọi nơi trên bất kể khoảng cách địa lý.

dich vu marketing tai kien giang

Dịch vụ Marketing Online tại Kiên Giang là công cụ hiệu quả để tìm hiểu và nghiên cứu khách hàng tiềm năng

Sử dụng dịch vụ Marketing Online tại Kiên Giang như là một công cụ thu thập thông tin một cách hiệu quả (như họ tên, số điện thoại, email,… )để lưu vào cơ sở dữ liệu thì chúng ta còn có thể biết chính xác được sở thích của khách hàng qua việc nghiên cứu được chính xác họ truy cập website nào, các kênh nào (đó có thể là Tiktok, Facebook, Gapo, Lotus, Zalo, Youtube, Google…) và họ dừng lại ở mục nào lâu nhất trên website với chính xác thời gian bao nhiêu.

Chính vì hiểu được nhu cầu khách hàng, CMO triển khai dịch vụ marketing tại Kiên Giang giúp hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai mạnh hơn về Marketing online. Liên hệ qua Hotline : 0941119900 hoặc Gmail : info@cmo.com.vn để được tư vấn hỗ trợ

G

0941.11.99.00