Dịch vụ SEO website tổng thể – Vừa hiệu quả vừa tối ưu chi phí

22-08-2019

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần lập nên website có giao diện đẹp, hiện đại, bày sản phẩm ra và quảng cáo Google Ads là bán được hàng. Điều đó không sai nhưng chưa đủ. Để vừa tiếp cận khách hàng hiệu quả vừa tối ưu chi phí có một cách thực thi hơn chính là dịch vụ SEO website tổng thể.

Dịch vụ SEO website tổng thể chính là một dịch vụ trọn gói về SEO website, nhằm mục đích đưa website lên Top Google một cách bền vững. Bao gồm đánh giá, phân tích tối ưu website, lựa chọn và nghiên cứu từ khóa, SEO từ khóa cho website, lên phương án chiến lược để xây dựng trang website…nhằm SEO hiệu quả tối ưu nhất mang lại chất lượng cho khách hàng.

 

 

Dịch vụ SEO website tổng thể với nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp. Dịch vụ này giúp tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng nhờ vào lượng truy cập trang website lớn. Đồng thời, giảm thiểu rủi ro bị phạt bởi thuật toán Penguin: Penguin đánh vào những link quá tập trung vào một anchor text nhất định, việc phân tán với hàng trăm từ khóa sẽ giảm thiểu được nguy cơ này. Dịch vụ SEO website tổng thể đồng hành cùng khách hàng trong chiến lược kinh doanh của mình, giúp tăng giá trị nhận diện thương hiệu cũng như uy tín của doanh Nghiệp trên online.

Dịch vụ SEO website tổng thể thường trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1 :

– Tiến hành phân tích đánh giá thị trường chung và đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

– Tiếp đến lập ra các kế hoạch và chiến lược marketing online trước mắt và lâu dài cho khách hàng.

– Xác định mục tiêu chiến lược phát triển lâu dài, phương pháp đo lường hiệu quả trong kinh doanh

Bước 2 :

Tìm từ khóa và thực hiện kế hoạch seo từ khóa (nhóm từ khóa ngắn và từ khóa dài).

 

 

Bước 3 :

– Lên phương án onpage.

– Seo từ khóa lên top dần thay thế adwords, thực hiện Seo tổng thể.

– Khai thác thêm các kênh thông tin như Social media marketing, Viral marketing…

Bước 4 :

– Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic.

– Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals, lập báo cáo ROI cho khách hàng: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic.

– Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals, lập báo cáo ROI cho khách hàng.

Người tiêu dùng khi tìm kiếm từ khóa trên Google có xu hướng quan tâm tới các kết quả hiện ra ở trang đầu tiên của Google hơn các trang còn lại. Chỉ khi từ khóa liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn hiện ở trang đầu tiên đó thì mới có cơ hội cao tiếp cận khách hàng tiềm năng. Muốn được như vậy doanh nghiệp cần có dịch vụ SEO website tổng thể khoa học, chuyên nghiệp và bài bản. Từ đó, vạch ra chiến lược cũng như thực thi được hiệu quả và tối ưu chi phí hơn.

G

0941.11.99.00