Dịch vụ Marketing tại KonTum uy tín

11-06-2021

Kon tum là một tỉnh nằm ở phía Bắc của Tây nguyên, xếp hạng thứ 28 về độ tăng trưởng GRDP. Với những thành phẩm về nông sản là chủ yếu, vì thế mà các doanh nghiệp sản xuất nông sản tại khu vực này phát triển nhanh chóng và ngày một lớn mạnh. Để có thể hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum CMO Group đã triển khai dịch vụ marketing tại Kon Tum giúp tăng trưởng và đẩy mạnh sự phát triển, cũng như việc xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp nông sản trong địa bàn. Đem đến cho doanh nghiệp một phương thức kinh doanh toàn diện và phát triển mạnh mẽ hơn.

Tài nguyên cho sự phát triển và sự triển khai dịch vụ Marketing tại Kontum uy tín

Kon Tum nằm trên khối đất nâng Kon Tum, vì thế mà rất đa dạng về khoáng sản và cấu trúc địa chất. Trên toàn địa bàn có khoảng 21 phân vị địa tầng và khoảng 19 phức hệ macma đã được các nhà địa chất nghiên cứu và xác lập, một loạt các loại hình khoáng sản như sắt, nguyên liệu chịu lửa,  crom, đá quý, bán quý, kim loại phóng xạ, vàng,, đất hiếm, nguyên liệu phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng,… trên địa bàn tỉnh đã được phát hiện. Chính vì có nhiều khoáng sản cũng như địa hình thích hợp cho việc nuôi trồng nông sản mà tại đây các doanh nghiệp phát triển rất nhiều, cũng vì lý do đó mà CMO Group đã triển khai dịch vụ Marketing tại Kon Tum để hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh toàn diện và được nhiều khách hàng biết tới hơn

Địa hình với ⅖ diện tích là đồi núi trên toàn tỉnh, rừng tại Kon Tum có phần lớn là rừng nguyên sinh và có rất nhiều các loại gỗ quý như: cẩm lai, pơ mu, dáng hương, thông…  Tại tỉnh Kon Tum có khoảng hơn 300 loài thực vật, thuộc khoảng hơn 180 chi và 75 loại họ thực vật có hoa. Động vật tại đây cũng rất phong phú và đa dạng, có nhiều loài quý hiếm như:công, gà lôi lông tía, trĩ sao,  và gà lôi vằn chim có khoảng 165 loài, thuộc 40 họ và 13 bộ, tại đây tập hợp gần như là đủ tất cả chủng loại chim khác nhau. Thú tại rừng Kon Tum có 88 loài thuộc 26 họ và 10 bộ, chiếm  khoảng 88% loài thú ở địa bàn Tây Nguyên. 

Kon Tum cũng là một tỉnh mà có điều kiện mở rộng hội nhập và hợp tác quốc tế qua các đường cửa khẩu trong khu vực.

Dịch vụ Marketing tại Kon Tum đa dạng và uy tín

Các chương trình trong dịch vụ marketing tại Kon Tum chủ lực do CMO Group triển khai mang đến cho các doanh nghiệp tăng đơn hàng và gia tăng doanh số như sau:

– Marketing Online tổng thể

– Dịch vụ SEO

– Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google 

– Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook

– Đào tạo Marketing Online

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing của CMO Group

Khi sử dụng các dịch vụ Marketing tại CMO Group các doanh nghiệp sẽ được hưởng các nguồn lợi ích không thể chối từ như:

– Tư vấn các chiến lược Marketing Online 

– Phân tích cách từ khóa, đối tượng khách hàng

– Phân tích các đối thủ cạnh tranh trên thị trường

– Tối ưu Website và Fanpage

– Quản trị và xây dựng nội dung Fanpage và Website

– Hỗ trợ thiết kế ảnh và banner cho doanh nghiệp

– Hỗ trợ video Marketing 

– Hỗ trợ quảng cáo Google, Facebook ads theo ngân sách của doanh nghiệp

– Thiết kế Website và hỗ trợ bán hàng trên các trang thương mại điện tử

– Lên từ khóa và tối ưu Website theo chuẩn của công cụ tìm kiếm,….

Dịch vụ Marketing tại Kon Tum là một trong các địa phương mà CMO Group đang triển khai, đem đến cho doanh nghiệp những biện pháp kinh doanh hiệu quả, phát triển toàn diện hơn và gia tăng doanh số.

Liên hệ qua: 0941119900 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ.

 

G

0941.11.99.00