Dịch vụ Marketing online tổng thể – Giải pháp Marketing tiết kiệm, hiệu quả vượt trội

20-09-2020

Marketing online đã khẳng định được vị trí vững mạnh không thể nào thay thế được trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay. Điều bạn cần làm là đầu tư vào Marketing online để có thể bắt kịp xu hướng phát triển kinh doanh online và không để đối thủ vượt xa mình. Và dịch vụ Marketing online tổng thể chính là giải pháp hữu hiệu giúp ích cho bạn!

Dịch vụ marketing online tổng thể là gì?

Dịch vụ marketing online tổng thể là việc nghiên cứu, tư vấn, thực hiện chiến lược marketing một cách đồng bộ, chuyên nghiệp thông qua các công cụ marketing online như website, email, SEO, Google Adword, mạng xã hội… nhằm mang đến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể?

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến sự thay đổi trong tất cả lĩnh vực của đời sống xã hội. Các doanh nghiệp lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính vượt trội, thương hiệu vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực đông đảo. Giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, marketing online tổng thể thực sự trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều ưu điểm vượt trội:

Dịch vụ marketing online tổng thể giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Khách hàng tiềm năng là những đối tượng quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm và có chiến lược riêng để thu hút cũng như biến họ thành khách hàng trung thành, thậm chí khách hàng thân thiết.

Với các doanh nghiệp mới, bên cạnh việc tiếp cận, bạn còn phải dành thời gian lớn để thu thập và phân tích dữ liệu về thói quen của khách hàng. Thế nhưng, bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể với đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp. Không chỉ tư vấn, thực hiện giải pháp, các đơn vị truyền thông thuê ngoài còn đa dạng các kênh giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Phát triển thương hiệu toàn diện

Phát triển thương hiệu luôn đồng hành với quá trình đi đến thành công của doanh nghiệp, công ty của bạn. Một trong những đỉnh cao của quá trình kinh doanh là gây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là tạo được thương hiệu tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng.

Sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể, bạn sẽ được tư vấn, nghiên cứu thị trường, xác định mục tiêu, nhận diện thương hiệu, đăng ký thương hiệu, xây dựng giải pháp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp và truyền bá thương hiệu đến thị trường một cách hiệu quả và toàn diện nhất, từ đó gia tăng độ quảng bá thương hiệu sâu rộng, liên tục, giúp phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Đo lường hiệu quả một cách chính xác, khách quan

Dịch vụ marketing online tổng thể sẽ theo dõi, giám sát hiệu quả bằng các số liệu, kết quả truyền thông online như: lượt view, lượt click, lượt người truy cập… từ những công cụ hiện đại như: ahrefs, google analytic, webmaster tool…

Đơn vị truyền thông còn giúp bạn phân tích, đánh giá hiệu quả marketing online, từ đó có sự điều chỉnh, thay đổi chiến dịch cho phù hợp nhất.

Tối ưu chi phí

Tiết kiệm chi phí marketing là vấn đề gây “đau đầu” cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, bởi đối với các thương hiệu hay sản phẩm lần đầu tiên có mặt trên thị trường, cần có sự đầu tư mạnh để tạo nên hiệu ứng và khả năng phủ sóng cho nó tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc vung chi phí quá tay lại ảnh hưởng khá nhiều đến việc duy trì công ty và các chiến lược marketing lâu dài khác.

Sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí với các gói truyền thông phù hợp, chiến lược lâu dài và hiệu quả. Lợi ích của dịch vụ này rất có lợi cho doanh nghiệp, đặc biệt là khi thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

G

0904 384 505